Khai mạc Giải bóng đá Làng nghề Thực Phẩm Hoà Thôn lần thứ V năm 2024

20/03/2024 00:40

Chiều 16/3, tại sân cỏ nhân tạo, thôn Thượng Hiệp, xã Tam Hiệp đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng làng nghề Thực Phẩm lần thứ IV năm 2024. Về dự có đồng chí Hoàng Quang Giáp – PBT đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Trịnh Thị Ánh Thu - Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí thường vụ Đoàn xã Đoàn xã Tam Hiệp, đồng chí bí thư, trưởng thôn dân cư các đồng chí cấp uỷ chi bộ, Các Cụ các ông Trưởng các dòng họ trong thôn, trưởng các tổ chức chính trị xã hội trong thôn, các ông bà thành viên Ban công tác mặt trận và nhân dân thôn 5.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Ông Đỗ Công Viên - Trưởng Thôn 5 cho biết để hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên toàn thành phố thi đua lập thành tích chào mừng tháng thanh niên, kỷ niệm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hướng tới ngày hội làng truyền thống tháng 3 ÂL quê hương. CLB bóng đá Hoà Thôn và Chi đoàn thôn dân cư số 5 long trọng tổ chức khai mạc giải bóng đá làng nghề thực phẩm lần thứ 5 năm 2024.

Giải đấu diễn ra từ ngày 16/3 đến ngày 13/4 với sự góp mặt của 90 vận động viên thuộc 6 đội bóng đại diện cho 6 dòng họ trên địa bàn thôn 5, thi đấu theo hình thức bốc thăm chia thành hai bảng, đấu vòng loại tính điểm để lựa chọn ra đội vô địch, giải nhì và giải ba. Ngay sau lễ khai mạc, là màn tranh tài giữa hai đội bóng Tăng Tộc vs Đỗ Công Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết hai đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và kịch tính. Các cầu thủ của cả hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đường chuyền bóng đẹp mắt và pha ghi bàn xuất xắc, để lại ấn tượng trong lòng khán giả đến xem và cổ vũ.