22/04/2024 17:50

Trong điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp, để chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã Tam Hiệp.

Sáng ngày 19/4/2024 (thứ sáu): UBND xã Tam Hiệp Tổ chức phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường trong khu dân cư và nơi công cộng phòng chống dịch bệnh năm 2024.

Ngay trong buổi sáng các thôn dân cư trên địa bàn phối hợp với Ủy ban MTTQ xã, các tổ chức chính trị xã hội tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia công tác vệ sinh môi trường theo kế hoạch và duy trì vào các thứ 7 tiếp theo.

​UBND xã đề nghị sự chung tay của các đơn vị, các ngành và từng người dân trong công tác giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong khu dân cư để góp phần bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn xã.