𝐁𝐚̀𝐧 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐯𝐚̆𝐧 𝐡𝐨́𝐚 – 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐚𝐨 𝐱𝐚̃ 𝐓𝐚𝐦 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐩.

12/03/2024 18:28

Chiều ngày 18/1 Ban quản lý Dự án xây dựng Trung tâm văn hóa – Thể thao xã Tam Hiệp tổ chức Hội nghị bàn giao để quản lý, sử dụng, vận hành khai thác Công trình.

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã ký kết biên bản bàn giao để đưa vào sử dụng công trình Trung tâm Văn hóa – Thể thao xã Tam Hiệp. Đồng thời, đơn vị thi công có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ bảo hành công trình trong thời gian quy định. Việc đưa vào sử dụng công trình nhằm phát huy hiệu quả các thiết chế văn hóa trên địa bàn xã Tam Hiệp .

Công trình được thực hiện đúng theo hồ sơ thiết kế, chỉ dẫn kỹ thuật và những nội dung đã được phê duyệt; tuân thủ nghiêm các quy trình kỹ thuật, quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng được áp dụng trong quá trình thi công, kiểm tra và nghiệm thu; đảm bảo an toàn lao động, PCCC và vệ sinh môi trường, chất lượng đạt yêu cầu thiết kế. Hồ sơ quản lý chất lượng đã được thiết lập đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước và các cấp có thẩm quyền.

Việc bàn giao để quản lý sử dụng, vận hành khai thác công trình Trung tâm Văn hóa – Thể thao xã Tam Hiệp nhằm đảm bảo cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa của Nhân dân và phục vụ các nhiệm vụ chính trị của địa phương.